Garmin ประกาศผลผู้เข้ารอบ Garmin Health Awards ประจำปี 2024

การมอบรางวัลประจำปีครั้งที่ 4 รางวัลที่มอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์ของการ์มินเข้ากับการออกแบบโซลูชันที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

การ์มิน เฮลท์ โซลูชันด้านดิจิทัลเฮลท์ ที่เข้ามายกระดับศักยภาพของข้อมูลอินไซท์ในอุปกรณ์การ์มิน ประกาศผลผู้เข้ารอบ Garmin Health Awards ประจำปี 2024 การมอบรางวัลประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้ชนะรางวัลโซลูชันที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก (The world’s most innovative solutions) ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์ของการ์มินเข้ากับการออกแบบโซลูชันที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน

“เรามีความยินดีที่จะประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัล Garmin Health Awards ประจำปี 2024 จากผู้ให้บริการชั้นนำกว่า 75 รายจาก 35 ประเทศทั่วโลกได้นำเสนอโซลูชันที่มีนวัตกรรมของพวกเขา โดยแสดงให้เห็นถึงกรณีการใช้งานที่หลากหลายในด้านการดูแลสุขภาพ การวิจัย การมีส่วนร่วม การออกกำลังกาย และความเป็นอยู่ที่ดี เราตื่นเต้นกับความหลากหลายและระดับของนวัตกรรมที่แสดงออกมาในโซลูชันเหล่านี้ และรู้สึกยินดีที่จะประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบที่ดีที่สุดของเรา” —Jörn Watzke, Senior Director Garmin Health

ผู้เข้ารอบสุดท้ายในปีนี้จะนำเสนอวิธีแก้ปัญหาของพวกเขาด้วยตนเองที่งาน Garmin Health Summit ประจำปี 2024 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24-25 กันยายนที่กรุงปราก โซลูชันต่างๆ จะได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการสองกลุ่ม ได้แก่ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและกลุ่มผู้เข้าร่วมประชุมซัมมิท ผู้ชนะรางวัล Garmin Health ทั้งรางวัล Expert’s Choice และ People’s Choice จะได้รับการประกาศในงานซัมมิท และจะได้รับอุปกรณ์สวมใส่ของ Garmin มูลค่าสูงถึง $10,000

โดยรายชื่อโครงการของผู้ที่เข้ารอบมีดังต่อไปนี้

ผู้เข้ารอบ

ประเทศ

เนื้อหาที่มุ่งเน้น

G2goออสเตรเลียประสิทธิภาพของมนุษย์
Metlumaออสเตรเลียสุขภาพสตรี
Ping An Health Insurance Company Of China, Ltd.จีนการประกันภัย
Resilient SAสวิตเซอร์แลนด์สวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงาน
Runnaสหราชอาณาจักรยิมและฟิตเนส
Takenaka Corporationญี่ปุ่นสวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงาน
VigiLife, Inc. สหรัฐอเมริกา ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของคนทำงาน

การเข้าร่วม Garmin Health Summit ปี 2024 จะต้องได้รับเชิญเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียน Garmin Health Summit หรือติดต่อ [email protected]. คลิกลิ้งค์ เพื่อชมภาพบรรยากาศงาน Garmin Health Summit ปี 2023.

Garmin Health นำเสนอโซลูชันธุรกิจองค์กรแบบกำหนดเองที่ใช้ประโยชน์จากกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ Garmin มาพร้อมกับข้อมูลเซ็นเซอร์คุณภาพสูง สำหรับแอปพลิเคชันในด้านสุขภาพขององค์กร สุขภาพของประชากร และตลาดการติดตามผู้ป่วย Garmin Health API อนุญาตให้บุคคลที่สามขอให้ลูกค้าแบ่งปันข้อมูลของตนตามนโยบายความเป็นส่วนตัวเฉพาะของพวกเขา ในฐานะส่วนหนึ่งของบริษัทระดับโลกที่ออกแบบ ผลิต และจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วโลก Garmin Health สนับสนุนความต้องการทางการค้าและโลจิสติกส์ของลูกค้า ช่วยให้องค์กรต่างๆ ขยายขนาดได้ด้วยพันธมิตรเพียงรายเดียวที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ส่งอีเมลถึงทีมข่าวของเรา เชื่อมต่อกับเราบน LinkedIn หรือเยี่ยมชมเราทางออนไลน์ที่ garmin.com/health