Garmin công bố danh sách những người tham dự chung kết Giải thưởng Garmin Health 2023

Đây là sự kiện trao giải thường niên nhằm công nhận các giải pháp đổi mới tích hợp thành công công nghệ thiết bị đeo của Garmin vào các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất.

Garmin Health, nhà cung cấp giải pháp sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu, tận dụng dữ liệu và thông tin chuyên sâu của hệ sinh thái sản phẩm Garmin (NYSE: GRMN), hôm nay đã chính thức công bố danh sách những người lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Garmin Health năm 2023. Đây là sự kiện thường niên, nhằm tôn vinh các giải pháp sáng tạo nhất thế giới kết hợp thành công việc tận dụng sức mạnh công nghệ trên thiết bị đeo Garmin trong các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất để tạo ra lợi ích lâu dài.

Sau khi những thí sinh vòng chung kết trình bày video đấu thầu, ban giám khảo từng ngành cụ thể sẽ đánh giá các giải pháp và chương trình trước Hội nghị thượng đỉnh Garmin Health 2023. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 11 tại Jewel Cloud9 Piazza, Singapore. Người chiến thắng sẽ được công bố tại sự kiện, bao gồm các hạng mục Chăm sóc & Nghiên cứu Sức khỏe, Bảo hiểm & Sức khỏe Nhân viên, Thể chất & Sức khỏe, đồng thời sẽ nhận được phần thưởng là thiết bị đeo Garmin trị giá lên tới 10.000 USD.

Danh sách chung kết bao gồm:

• Chăm sóc & Nghiên cứu Sức khỏe
      • Labfront, Mỹ
      • Orbit Health GmbH, Đức
      • Real Response Pty. Ltd., Úc
  • Bảo hiểm & Sức khỏe Nhân viên
      • AIA, Malaysia
      • Area Japan Co., Ltd. & NEXCO Central Nippon Services Company Ltd., Nhật Bản
      • Sleep Advice Technologies Srl, Ý
  • Thể chất & Sức khỏe
      • Humanoo, Ý
      • National Central University, Đài Loan
      • Paceline, Mỹ

Việc tham dự Hội nghị thượng đỉnh Garmin Health 2023 chỉ được thực hiện theo lời mời. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin trên trang đăng ký Garmin Health Summit hoặc gửi email tới [email protected]. Hãy nhấp vào liên kết này để xem video tóm tắt về Giải thưởng Garmin Health Awards năm 2022.