Garmin công bố danh sách ứng viên tham gia vòng chung kết Garmin Health Awards 2024

Chương trình thường niên lần thứ tư vinh danh các giải pháp sáng tạo nhất thế giới, được tích hợp thành công công nghệ thiết bị đeo của Garmin vào các chương trình sức khỏe và thể chất.

Hôm nay, Garmin Health – nhà cung cấp giải pháp sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu, tận dụng dữ liệu và thông tin chuyên sâu của hệ sinh thái sản phẩm Garmin (NYSE: GRMN) đã công bố danh sách ứng viên vòng chung kết cho giải thưởng Garmin Health Awards 2024. Đây là sự kiện thường niên tôn vinh các giải pháp sáng tạo nhất thế giới kết hợp thành công sức mạnh của công nghệ thiết bị đeo của Garmin trong các chương trình sức khỏe và thể dục để tạo ra lợi ích lâu dài.

“Chúng tôi rất tự hào khi thông báo các ứng viên cho giải thưởng Garmin Health Awards 2024. Hơn 75 nhà cung cấp hàng đầu từ 35 quốc gia trên thế giới đã gửi các giải pháp sáng tạo của họ, trình bày về các ứng dụng trong y tế, nghiên cứu, tương tác, thể chất và sức khỏe. Chúng tôi vô cùng vui mừng với sự đa dạng và mức độ sáng tạo được thể hiện trong các giải pháp này và rất hào hứng để giới thiệu các giải pháp tốt nhất trong vòng chung kết ” — Ông Jörn Watzke, Giám đốc cấp cao Garmin Health chia sẻ.

Các ứng viên năm nay sẽ trình bày giải pháp của họ trực tiếp tại Hội nghị thượng đỉnh Garmin Health 2024, diễn ra vào ngày 24-25 tháng 9 tại Prague. Các giải pháp sẽ được đánh giá bởi hai hội đồng giám khảo khác nhau – một gồm các chuyên gia trong ngành và một gồm những người tham dự Hội nghị. Các giải thưởng Lựa chọn của Chuyên gia và Lựa chọn của Công chúng sẽ được công bố tại Hội nghị và những người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là thiết bị đeo Garmin trị giá lên tới 10.000 USD.

Danh sách chung kết bao gồm:

Ứng viênKhu vựcLĩnh vực nghiên cứu
G2goAustraliaHiệu suất làm việc của nhân sự
MetlumaAustraliaSức khỏe phụ nữ
Ping An Health Insurance Company Of China, Ltd.ChinaBảo hiểm
Resilient SASwitzerlandPhúc lợi nhân viên
RunnaUnited KingdomGym & Thể chất
Takenaka CorporationJapanPhúc lợi nhân viên
VigiLife, Inc.United StatesAn toàn & Hiệu quả lao động

Việc tham dự Hội nghị thượng đỉnh Garmin Health 2024 chỉ được thực hiện theo lời mời. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin trên trang đăng ký Garmin Health Summit hoặc gửi email tới [email protected]. Hãy nhấp vào liên kết này để xem video tóm tắt về Giải thưởng Garmin Health Awards năm 2023

Garmin Health cung cấp các giải pháp kinh doanh tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp nhằm tận dụng danh mục thiết bị đeo mở rộng của Garmin và dữ liệu cảm biến chất lượng cao cho các ứng dụng trong thị trường chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, sức khỏe cộng đồng và theo dõi bệnh nhân. API Garmin Health cho phép các bên thứ ba yêu cầu khách hàng chia sẻ dữ liệu của họ theo chính sách quyền riêng tư cụ thể của họ. Là một phần của công ty toàn cầu chuyên thiết kế, sản xuất và vận chuyển sản phẩm trên toàn thế giới, Garmin Health hỗ trợ các nhu cầu thương mại và hậu cần của khách hàng, cho phép doanh nghiệp mở rộng quy mô với một đối tác đáng tin cậy duy nhất. Để biết thêm thông tin, hãy gửi email cho bộ phận truyền thông của chúng tôi, kết nối với chúng tôi trên LinkedIn hoặc truy cập trực tuyến tại garmin.com/health